kết nối facebook

sơ đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Trường mầm non song ngữ Sunflower được thành lập vào mùa thu năm 2006 .Trải qua 5 năm hoạt động, nhà trường ngày càng mở rộng qui mô hoạt động, không ngừng phát triển để tạo ra một môi trường sư phạm tốt nhất, đảm bảo một sự khởi đầu hoàn hảo cho trẻ trước khi bước vào các bậc học tiếp theo. Mô hình trường mầm non song ngữ chất lượng cao

thống kế truy cập

thong ke
 • Khách đang online: 1
 • thong ke
 • Tổng số khách: 1027993
 • hoa

 •  
  1. Chơi nhạc giúp cho bạn thông minh hơn
  Rất nhiều nghiên cứu cho thấy hiệu quả của âm nhạc đối với bộ não của con người. Các nhà khoa học cho biết, trẻ em có năng khiếu âm nhạc hoặc biết chơi một dụng cụ âm nhạc thì sẽ học giỏi hơn những em khác. Một nghiên cứu hiện nay cho thấy, bộc lộ năng khiếu âm nhạc có thể có lợi cho tuổi tập đọc, chỉ số IQ và sự phát triển các bộ phận của não ở trẻ nhỏ. Vì thế, nếu con bạn không theo học một trường dậy nhạc thì bạn cũng nên cho con theo học môn học bổ ích này. Người lớn cũng có thể có lợi ích từ việc học chơi nhạc vì nó giúp cho trí tuệ lanh lợi và hoạt bát, dẫn đến giúp cho họ tăng cường trí nhớ.

  2. Chơi nhạc giúp trẻ rèn luyện trí óc
  Học chơi nhạc cũng giống như nói một ngôn ngữ khác và nó có thể là thử thách vào bất kỳ lúc nào. Một trong những tài sản của một nhạc sĩ tên tuổi đó là sự rèn luyện trí óc. Bạn phải được rèn luyện về trí óc để nắm vững được cách chơi một nhạc cụ của bạn. Bạn phải sắp xếp thời gian mỗi ngày để thực hành nhiều hơn.

  3. Chơi nhạc làm giảm stress
  Tất cả chúng ta đều có thể bị stress và chúng ta phải nghỉ ngơi để tránh stress. Bạn có nhận thấy rằng khi bạn nghe một  bản nhạc nhẹ nhàng và êm dịu bạn sẽ thấy thư giãn hơn không? Chơi nhạc có thể làm được điều đó và còn hơn thế nữa, đặc biệt là nếu bạn là một người biết chơi nhạc thì âm nhạc là một trong những niềm vui của cuộc sống. Nó giúp trí óc nhẹ nhàng.

  4. Khả năng đạt được
  Nếu bạn bắt đầu học bản nhạc đầu tiên, bạn có thể nản lòng. Nhưng một lần bạn chơi nhạc hay, thì bạn sẽ thấy thoả mãn vô cùng. Đừng bao giờ bận tâm  nếu đó chỉ là một bản nhạc bình thường, hãy tin tôi, bạn sẽ không bao giờ quên được bản nhạc đầu tiên bạn chơi tốt. Bạn sẽ từng bước tiến gần để đạt được mục tiêu của mình và tất nhiên điều đó là một điều đáng để bạn tự hào.

  5. Chơi nhạc là giải trí
  Chắc chắn chơi nhạc có thể là việc khó, nhưng một điều khẳng định rằng chơi nhạc là giải trí. Một lần bạn chơi giỏi một dụng cụ nhạc, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ với gia đình và bạn bè mình một kỹ năng mới đã được học. Ai cũng biết rằng bạn cũng có thể coi đó là một nghề trong tương lai. Chơi nhạc mở ra rất nhiều triển vọng chắc chắn sẽ làm phong phú cuộc sống của bạn.
 • Bài viết cùng chuyên mục

 • Bé học hội họa - Ngày đăng: 11/01/2016
 •