kết nối facebook

sơ đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Trường mầm non song ngữ Sunflower được thành lập vào mùa thu năm 2006 .Trải qua 5 năm hoạt động, nhà trường ngày càng mở rộng qui mô hoạt động, không ngừng phát triển để tạo ra một môi trường sư phạm tốt nhất, đảm bảo một sự khởi đầu hoàn hảo cho trẻ trước khi bước vào các bậc học tiếp theo. Mô hình trường mầm non song ngữ chất lượng cao

thống kế truy cập

thong ke
 • Khách đang online: 1
 • thong ke
 • Tổng số khách: 1027996
 • hoa

  Trang chủ > Góc phụ huynh

 • Images

  Cách phòng bệnh hô hấp cho trẻ!

  Đường hô hấp của trẻ rất nhạy cảm với thời tiết, khả năng miễn dịch lại chưa tốt, nên rất dễ nhiễm bệnh, trong đó, chủ yếu là các bệnh đường hô hấp.

  [Chi tiết...]

  Images

  Kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh

  Thưa các bậc cha mẹ, Bạn đang chuẩn bị chào đón con yêu ra đời? Dù đã từng hay mới chỉ lần đầu làm mẹ, bạn cũng không khỏi những lúng túng, bối rối trước rất nhiều việc sắp phải làm trong thời gian tới. Vậy bạn đã chuẩn bị tốt chưa? Bạn đã biết chăm sóc bé yêu một cách khoa học?

  [Chi tiết...]

  Images

  Môi trường mầm non

  Các chuyên gia tâm lý giáo dục cũng cho rằng, ở trường mầm non, khám phá khoa học là một trong những hoạt động tạo ra nhiều cơ hội để rèn luyện và hình thành kỹ năng nhận thức. Học tập chủ động không thể tự nhiên mà có. Tình yêu khoa học, ý thức sáng tạo phải được gieo trồng và vun bón ngay từ những ngày đầu: lứa tuổi mầm non.

  [Chi tiết...]