kết nối facebook

sơ đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Trường mầm non song ngữ Sunflower được thành lập vào mùa thu năm 2006 .Trải qua 5 năm hoạt động, nhà trường ngày càng mở rộng qui mô hoạt động, không ngừng phát triển để tạo ra một môi trường sư phạm tốt nhất, đảm bảo một sự khởi đầu hoàn hảo cho trẻ trước khi bước vào các bậc học tiếp theo. Mô hình trường mầm non song ngữ chất lượng cao

thống kế truy cập

thong ke
 • Khách đang online: 2
 • thong ke
 • Tổng số khách: 1027995
 • hoa

  Trang chủ > Chế độ và chăm sóc

 • Images

  7 loại rau quả bổ não cho bé chào năm học mới

  Axit folic vốn là nhân tố không thể thiếu để có một hệ thần kinh khỏe mạnh. Phụ nữ có thai hoặc trước khi mang thai phải được uống acid folic để phòng ngừa sẩy thai và khuyết tật ống thần kinh thai nhi. Hàm lượng axit folic cùng vitamin B12 dồi dào trong bí ngô giúp ngăn chặn những tổn thương ở các tế bào thần kinh và những bộ phận khác trong não

  [Chi tiết...]

  Images

  Dấu hiệu nhận biết con tăng động

  Trẻ con luôn luôn hiếu động. Tuy nhiên, điều quan trọng là hiếu động ở mức nào thì được coi là bình thường, còn mức nào thì bị coi là rối loạn tâm lý, tăng động giảm chú ý. Có những đứa trẻ quá hiếu động, không bao giờ ngồi yên tập trung làm gì nhưng bố mẹ lại nghĩ đó là điều rất bình thường mà không đưa con đi kiểm tra.

  [Chi tiết...]

  Images

  Dấu hiệu trọng bệnh ở trẻ em

  Da bé xuất hiện các ban bất thường, trẻ đau bụng hay sốt kéo dài... đều có thể là dấu hiệu của các bệnh cần khám chữa kịp thời. Lên chức cha mẹ, đồng nghĩa với việc bạn phải kiêm luôn vai trò bác sĩ. Bạn cũng cần biết xử lý những tình huống thông thường và đặc biệt phải biết nhận ra những dấu hiệu nguy hiểm của trẻ để đưa trẻ đến bác sĩ kịp thời.

  [Chi tiết...]

  Images

  Bệnh thường gặp ở trẻ khi giao mùa

  Cảm do virus gây ra và lây lan qua không khí hoặc tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. Cúm là bệnh về đường hô hấp do virus. Bệnh lây lan qua nước bọt, nước mũi/đờm của người mang bệnh. Chữa trị: không có thuốc nào chữa 2 loại bệnh trên nhưng hãy cho trẻ nghỉ ngơi và uống nhiều nước.

  [Chi tiết...]

  Images

  Phòng bệnh mùa đông cho trẻ

  Để đề phòng cảm mạo phong hàn cho trẻ trong mùa đông, phải luôn giữ ấm cho trẻ, cho trẻ ăn uống nóng và đầy đủ chất dinh dưỡng. Không để trẻ ra nơi lạnh, có gió. Không để trẻ ra nơi lạnh, có gió. Ban đêm đi ngủ phải chú ý cho trẻ đi tất và không nằm nơi có gió lùa.

  [Chi tiết...]

  Images

  Môi trường mầm non

  Các chuyên gia tâm lý giáo dục cũng cho rằng, ở trường mầm non, khám phá khoa học là một trong những hoạt động tạo ra nhiều cơ hội để rèn luyện và hình thành kỹ năng nhận thức. Học tập chủ động không thể tự nhiên mà có. Tình yêu khoa học, ý thức sáng tạo phải được gieo trồng và vun bón ngay từ những ngày đầu: lứa tuổi mầm non.

  [Chi tiết...]

  Images

  Kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh

  Khoa học đã chứng minh, ba năm đầu đời là giai đoạn phát triển quan trọng nhất đối với trẻ cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần. Chính vì vậy, chúng tôi rất khuyến khích các bậc cha mẹ hãy bỏ chút ít thời gian tham gia các khóa học làm cha mẹ để trang bị những kiến thức, kỹ năng và các nguyên tắc nền tảng trong việc dưỡng dục trẻ.

  [Chi tiết...]