kết nối facebook

sơ đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Trường mầm non song ngữ Sunflower được thành lập vào mùa thu năm 2006 .Trải qua 5 năm hoạt động, nhà trường ngày càng mở rộng qui mô hoạt động, không ngừng phát triển để tạo ra một môi trường sư phạm tốt nhất, đảm bảo một sự khởi đầu hoàn hảo cho trẻ trước khi bước vào các bậc học tiếp theo. Mô hình trường mầm non song ngữ chất lượng cao

thống kế truy cập

thong ke
 • Khách đang online: 1
 • thong ke
 • Tổng số khách: 1027990
 • hoa

  Trang chủ > Góc phụ huynh

 • Images

  Để xây dựng kĩ năng xã hội tốt nhất cho trẻ

  Không có gì quan trọng với thành công và hạnh phúc của một đứa trẻ hơn là học cách giao tiếp, ứng xử một cách tích cực với những người xung quanh. Khả năng thu hút và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp của một đứa trẻ sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới thành công của chúng trong tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe và sự phát triển về mặt tinh thần.

  [Chi tiết...]

  Images

  Phát triển tư duy trẻ với 6 bước đơn giản

  Khi được đưa ra một câu hỏi, trẻ có đưa ra một câu trả lời thông thường theo phản xạ hay không? Khi làm bài tập ở nhà hay triển khai một công việc nào đó, trẻ có gặp khó khăn trong việc đưa ra một loạt các ý tưởng khác nhau hay không? Chọn ngay một giải pháp trước khi cân nhắc các lựa chọn khác ngăn chặn việc trẻ khám phá các cơ hội chọn lựa khác.

  [Chi tiết...]

  Images

  Làm thế nào giúp trẻ tự tin

  Bắt đầu tuổi đến trường, trẻ em phát triển những cảm xúc rõ rệt về lòng tự tôn. Một đứa trẻ tự tin sẽ sẵn sàng thử làm những điều mới lạ, dễ kết bạn và rất thành công sau này. Nhưng không phải trẻ tự tin “bẩm sinh” mà phải có nền tảng hình thành, xây dựng từ nhỏ, đặc biệt là phải được rèn luyện từ những năm học đầu tiên.

  [Chi tiết...]

  Images

  Giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ

  Khi bé yêu của bạn tham gia vào nhóm trẻ gia đình hoặc bạn bè cùng tuổi ở nhà trẻ, bé có nhiều cơ hội để trò chuyện với trẻ khác và phát triển khả năng giao tiếp của bé. Lúc này, bé đã học được cách chia sẻ nên bé cần được phát triển khả năng truyền đạt nhu cầu, và khi chơi với bạn bè, trẻ sẽ sớm học được cách truyền tải suy nghĩ, cảm giác thành lời.

  [Chi tiết...]

  Images

  Phòng chống bệnh tiêu chảy ở trẻ em

  Thời gian gần đây, do thời tiết thay đổi bất thường nên thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus gây tiêu chảy dễ bùng phát và xâm nhập qua đường thức ăn gây bệnh cho trẻ em. Tính từ đầu tháng 6 đến nay Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiếp nhận 122 ca bệnh nhân bị tiêu chảy cấp. Độ tuổi mắc bệnh tiêu chảy cấp chủ yếu là trẻ em dưới 12 tháng tuổi nhất.

  [Chi tiết...]

  Images

  Bệnh viêm não Nhật Bản

  Bệnh viêm não Nhật Bản (hay còn gọi là viêm não Nhật Bản B) là bệnh nhiễm trùng cấp tính hệ thần kinh trung ương do vi rút gây ra. Vi rút viêm não Nhật Bản truyền sang người do muỗi đốt và truyền bệnh. Vật chủ chính mang vi rút là lợn và một số loài chim. Tại miền Bắc bệnh giảm nhiều vào những tháng lạnh, tăng vào những tháng hè và đỉnh cao vào tháng 5 - 7.

  [Chi tiết...]

  Images

  Bệnh thuỷ đậu và cách xử trí

  Vì vaccine không có hiệu quả suốt đời và chỉ có hiệu quả phòng bệnh 70-88% nên ngoài việc tiêm chủng ngay sau khi sinh, trẻ em còn cần được tiêm nhắc lại sau 14 tháng. Phụ nữ có thai bị nhiễm bệnh trong thời kỳ đầu mang thai có thể gây ra các dị tật bẩm sinh ở trẻ. Với thể thông thường không có biến chứng thì bệnh sẽ tự khỏi trong vòng 10 ngày.

  [Chi tiết...]