kết nối facebook

sơ đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Trường mầm non song ngữ Sunflower được thành lập vào mùa thu năm 2006 .Trải qua 5 năm hoạt động, nhà trường ngày càng mở rộng qui mô hoạt động, không ngừng phát triển để tạo ra một môi trường sư phạm tốt nhất, đảm bảo một sự khởi đầu hoàn hảo cho trẻ trước khi bước vào các bậc học tiếp theo. Mô hình trường mầm non song ngữ chất lượng cao

thống kế truy cập

thong ke
 • Khách đang online: 1
 • thong ke
 • Tổng số khách: 1027992
 • hoa

  Trang chủ > Tin về trường

 • Images

  Lưu ý giúp bé tránh rủi ro khi đi tiêm phòng

  Trước khi đưa bé đi tiêm phòng, cha mẹ cần kiểm tra sức khỏe của con mình để chắc chắn rằng con đủ thể lực để thực hiện mũi tiêm. Hãy chú ý xem 3 ngày gần nhất con bạn có sốt hay không. Sổ tiêm chủng và phiếu tiêm chủng vô cùng quan trọng khi đưa bé đi tiêm phòng. Vì trong sổ và phiếu sẽ ghi đầy đủ các mũi tiêm mà bé đã được thực hiện trước đây.

  [Chi tiết...]

  Images

  Mùa hè, đề phòng chứng kiết lị cho trẻ

  Trẻ em dễ bị bệnh tiêu chảy cấp, đặc biệt vào mùa hè nóng nực. Tiêu chảy cấp trẻ em có hai loại. Một loại đi tiêu có đàm và máu, dân gian quen gọi: kiết lị. Và loại thứ hai, chỉ nôn ói và tiêu chảy kéo dài mà phần lớn do rotavirus gây nên. Ðặc biệt nơi sống tập thể và người phục vụ ăn uống, cấp dưỡng, nuôi dạy trẻ phải sạch sẽ.

  [Chi tiết...]

  Images

  Giúp trẻ không bị rối loạn tiêu hóa khi giao mùa

  Hiện nay, thời tiết thay đổi bất thường là điều kiện cho bệnh dịch phát triển, nhất là ở trẻ nhỏ. Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa gia tăng đột biến ở trẻ. Quá trình sử dụng kháng sinh dài ngày dẫn đến các vi khuẩn có lợi (có chức năng bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ) cũng bị tiêu diệt, gây loạn khuẩn đường ruột.

  [Chi tiết...]

  Images

  Phòng viêm phổi mùa hè cho bé

  Nhận thức sai lầm và chủ quan 'chỉ trong mùa đông, thời tiết lạnh mới có nguy cơ gây viêm phổi ở các bé', khiến nhiều trường hợp bệnh nhi đến viện trong tình trạng nguy kịch. Đây là những đồ ăn đặc biệt hấp dẫn với bé, nhất là những bé lớn, đã hình thành được thói quen ăn uống. Do thời tiết nóng nực nên các đồ ăn lạnh được sử dụng nhiều như nước đá, kem, hoa quảtrong tủ lạnh...

  [Chi tiết...]

  Images

  Phòng bệnh mùa hè cho trẻ em

  Tuy mới đầu hè nhưng thời tiết ở Hà Nội đã cực kỳ nóng bức. Vào thời điểm nắng nóng như hiện nay rất nhiều bệnh có thể xuất hiện như sốt cao, tiêu chảy, viêm não…Đặc biệt là trẻ em sức đề kháng kém, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên vào mùa nắng nóng rất dễ mắc các bệnh nguy hiểm. Những ngày nắng nóng cao điểm vừa qua số bệnh nhi nhập viện tăng đột biến.

  [Chi tiết...]