kết nối facebook

sơ đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Trường mầm non song ngữ Sunflower được thành lập vào mùa thu năm 2006 .Trải qua 5 năm hoạt động, nhà trường ngày càng mở rộng qui mô hoạt động, không ngừng phát triển để tạo ra một môi trường sư phạm tốt nhất, đảm bảo một sự khởi đầu hoàn hảo cho trẻ trước khi bước vào các bậc học tiếp theo. Mô hình trường mầm non song ngữ chất lượng cao

thống kế truy cập

thong ke
 • Khách đang online: 1
 • thong ke
 • Tổng số khách: 1027991
 • hoa

  Trang chủ > Tin xã hội

 • Images

  Tham quan trường mẫu giáo 10 triệu/tháng

  Với những phụ huynh có điều kiện về kinh tế, họ sẵn sàng cho con đi học tại các trường tư thục, với học phí cao. Đổi lại, bé được tiếp xúc môi trường học tập tốt trong những năm đầu đời. Trẻ được học gì ở trường mầm non với mức phí 10 triệu/tháng? Tại một trường mầm non ở đường Tú Xương, quận 3, TP HCM.

  [Chi tiết...]

  Images

  Hà Nội hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non

  Được biết, mục tiêu chung của đề án phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi mà Chính phủ phê duyệt là bảo đảm hầu hết trẻ em năm tuổi ở mọi vùng miền được đến lớp để thực hiện chăm sóc, giáo dục 2 buổi/ngày, đủ một năm học, nhằm chuẩn bị tốt về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, tiếng Việt và tâm lý sẵn sàng đi học, bảo đảm chất lượng để trẻ em vào lớp 1

  [Chi tiết...]

  Images

  Giáo viên mầm non dạy 6 tiếng/ngày – Không khả thi

  Theo Thông tư mới này, chế độ làm việc đối với giáo viên mầm non được quy định là 6 giờ dạy trên lớp/ngày đối với nhóm trẻ học 2 buổi và 4 giờ dạy/ngày đối với nhóm trẻ học một buổi. Ngoài ra, giáo viên phải thực hiện các công việc chuẩn bị cho giờ dạy trên lớp như soạn giáo án, làm đồ dùng… cũng như các công việc khác do hiệu trưởng quy định để quy đổi đảm bảo làm việc 40 giờ/tuần.

  [Chi tiết...]

  Images

  4 giờ sáng chen lấn giành suất cho con học mầm non

  Theo số liệu điều tra phổ cập giáo dục của phường Bắc Hà thì năm học 2011-2012, trên địa bàn phường có 1.034 cháu độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi. Trong khi đó, hiện tại trường mầm non Bắc Hà chỉ có 14 lớp học với 34 giáo viên đứng lớp, đảm bảo dạy học cho 438 cháu. Mặc dù đây là trường ở trung tâm thành phố Hà Tĩnh nhưng trong số 14 lớp học chỉ mới có 6 lớp đạt chuẩn mầm non.

  [Chi tiết...]

  Images

  Bé mầm non đói lả vì đổi giờ... về

  Rất may sau vài ngày thực hiện và nhận được những ý kiến đóng góp, các phụ huynh cho biết giờ họ đã có thể bắt đầu đón con từ 17h (thay vì 16h như trước đây), nhưng nhà trường vẫn tỏ ra "e dè" vì sợ bị quận cho rằng làm không đúng quy định. Một số phụ huynh cho rằng trẻ mầm non có đặc thù là nhỏ tuổi, có ông bà đưa đón nên cần linh động thời gian.

  [Chi tiết...]