KINDERGARTEN: 36-48 tháng

SUNFLOWER

Giáo viên
Chuyên môn

Khi bé lên 3 tuổi là thời điểm lòng tự tin của bé bắt đầu phát triển mạnh mẽ, bé trải nghiệm cảm giác như mình đã sẵn sàng đón nhận và điều khiển cả thế giới này!

Chương trình học dành cho lứa tuổi từ 3-4 với tên gọi Massive Explorers khuyến khích lòng tự tin và các kỹ năng cần có ở bé bằng cách mang lại một loạt các hoạt động mang tính thử thách, giúp bé trở thành những “chuyên gia giải quyết vấn đề” và tạo cho bé nền tảng thói quen học hỏi trong bất cứ tình huống, sự kiện nào, sử dụng bất cứ một công cụ, nguyên liệu nào.

Thông qua phương pháp dạy học theo mô hình dự án, bé từ biệt những hoạt động đơn lẻ để bắt đầu học cách phối kết hợp và làm việc theo một quy trình, với các nhóm của mình. Các phân môn nghệ thuật, ngôn ngữ, toán, khoa học tự nhiên và xã hội với các dự án khác nhau sẽ trở thành một con đường khám phá mang lại niềm vui bất tận cho bé. Chúng tôi tin rằng trẻ thơ học hỏi nhanh nhất và hiệu quả nhất thông qua quá trình tự khám phá. Và bắt đầu từ đây, vai trò của giáo viên không còn là chỉ bảo, dạy dỗ nữa, mà bé sẽ thực sự trở thành thuyền trưởng trên chính con đường xây dựng nhận thức, kỹ năng và tiềm năng của mình. Thêm vào đó, các hoạt động vận động như ném bóng, đu xà, leo thang, các bài tập yoga hay những động tác võ thuật đầu tiên sẽ giúp cho bé trở nên phấn khích hơn, giải phóng nhiều năng lượng hơn, khiến cho bé con mỗi ngày lại khám phá thêm được những năng lực kỳ diệu của chính mình.

Massive Explorer – bé học những gì?

Đánh giá của phụ huynh

phu-huynh-1-100x100

Phụ huynh bé Đinh Nguyễn

Con gái của chúng tôi đã theo học Mầm non Sunflower được 2,5 năm, điều khó khăn nhất là phải rời đi khi đến lúc chuyển sang 'Big School' !. Sunflower có một 'cảm giác' đáng yêu, nó thân thiện và chào đón.
user-2

Phụ huynh bé Hoàng My

Con tôi thích học hỏi, có thể suy nghĩ chín chắn và có một nền tảng giáo dục đáng kinh ngạc. Cả hai đứa trẻ đều cảm thấy thoải mái khi nói trước đám đông và chúng có những kỷ niệm tuyệt vời với những hình mẫu tuyệt vời.
Chi phí: Liên hệ / Ngày
  • 25
  • 6
  • 8:00 sáng- 17:00 chiều
  • 36 - 48 tháng

Các lớp khác

Đăng ký cho con bạn

Cho con theo học tại trường Mầm non Sunflower giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt.
  • 0904936661 | 0913098924
  • hotro@mamnonsunflowers.com
  • Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
GHI DANH NGAY