Lớp học Kindergarten

KINDERGARTEN (36 – 48 tháng)  là chương trình học tạo điều kiện cho trẻ hình thành sự sáng tạo và tự lập trong học tập, cũng như trong sinh hoạt hàng ngày.

Chương trình mầm non của chúng tôi chứa đầy các dự án khác nhau liên quan đến nghệ thuật, khoa học, thiên nhiên, cuộc sống thực tiễn, trong đó trẻ có thể trau dồi và mở rộng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình. Thông qua thực hành giảng dạy có chủ đích, môi trường học tập được thiết kế có chủ đích và các hoạt động phong phú, giáo viên đảm bảo cho trẻ mẫu giáo có những trải nghiệm học tập vui vẻ, phù hợp và có ý nghĩa dẫn đến thành công trong trường học và trong cuộc sống.

Mầm Non Sunflowers là nơi tuyệt vời để con trai tôi bắt đầu trải nghiệm học tập ở môi trường mới…

Thanh Ngọc
background truong mam non song ngu sunflowers_mam_non_song_ngu_sunflowers
background truong mam non song ngu sunflowers_mam_non_song_ngu_sunflowers

Chương trình học KINDERGARTEN sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện và hoàn hảo về cả 5: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm – xã hội.

Ở lứa tuổi này, trẻ sẽ được phát triển mạnh về kỹ năng trong tất cả các hoạt động, khả năng ứng xử và phản ứng với môi trường xung quanh. Trẻ cũng bắt đầu được chú trọng phát triển về chữ viết và toán học, giúp khả năng tư duy của trẻ được hình thành với trình độ cao hơn, chuyên sâu hơn.

Trường Mầm Non Song Ngữ Sunflowers có xe đưa đón trẻ tận nhà ở khu vực mỹ đình bắt đầu đón trẻ từ 07:00 giờ sáng và trả lúc 17:00 giờ chiều.

Ngoài các môn học chính từ bộ giáo dục, tiếng anh được bởi giáo viên nước ngoài trường Mầm Non Song Ngữ Sunflower còn có các môn học thể thao như Võ, vẽ, mỹ thuật…

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh Trường Mầm Non Song Ngữ Sunflowers có nhận trông trẻ quá giờ hành chính với chi phí thấp và mang lại an tâm cho quý phụ huynh.

Calendar

Tháng Chín 2021
H B T N S B C
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930  
>