Lớp học PrePrimary

PRE – PRIMARY (48 – 60 tháng) là bước ngoặt để trẻ trở thành một “người lớn”, chuẩn bị bước vào lớp Một. Ngoài kiến thức căn bản và kỹ năng tự lập, trẻ còn được rèn giũa sự tự tin, học cách yêu thương, chia sẻ với mọi người, nâng cao kiến thức và ý thức của trẻ về môi trường, xã hội…, để trẻ sẵn sàng bước vào môi trường mới với hành trang đầy đủ và tốt nhất.

Chương trình Pre – Primary của chúng tôi giúp trẻ em nâng cao các kỹ năng trong các lĩnh vực chính trước khi học như đọc viết, toán và khoa học, cũng như trong các lĩnh vực thiết yếu khác như nghệ thuật, xã hội và tình cảm, sức khỏe và sức khỏe. Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm của chúng tôi đảm bảo rằng trẻ em được tiếp xúc với một loạt các hoạt động học tập đa dạng và chúng phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực phát triển của trẻ, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề phức tạp, hợp tác đồng cảm, điều tra tò mò và đưa ra quyết định sắc sảo.

Mầm Non Sunflowers là nơi tuyệt vời để con trai tôi bắt đầu trải nghiệm học tập ở môi trường mới…

Thanh Ngọc
background truong mam non song ngu sunflowers_mam_non_song_ngu_sunflowers
background truong mam non song ngu sunflowers_mam_non_song_ngu_sunflowers

Trẻ sẽ được nâng cao khả năng ngôn ngữ, tập luyện kỹ năng đọc – viết, thực hành các phép toán đơn giản. Ngoài ra, trẻ sẽ được làm quen với môn học công nghệ thông tin qua các giờ học và chơi trực tiếp trên máy tính.

Trẻ sẽ được chú trọng rèn luyện và phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng để đủ vững vàng, trở thành một người lớn thực thụ, giúp trẻ tự tin bước vào cuộc sống.

Trường Mầm Non Song Ngữ Sunflowers có xe đưa đón trẻ tận nhà ở khu vực mỹ đình bắt đầu đón trẻ từ 07:00 giờ sáng và trả lúc 17:00 giờ chiều.

Ngoài các môn học chính từ bộ giáo dục, tiếng anh được bởi giáo viên nước ngoài trường Mầm Non Song Ngữ Sunflower còn có các môn học thể thao như Võ, vẽ, mỹ thuật…

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh Trường Mầm Non Song Ngữ Sunflowers có nhận trông trẻ quá giờ hành chính với chi phí thấp và mang lại an tâm cho quý phụ huynh.

Calendar

Tháng Chín 2021
H B T N S B C
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930  
>