Lớp học Preschool

PRE – SCHOOL (24 – 36 tháng) là chương trình học hướng đến sự phát triển toàn diện qua những cử chỉ, hành vi biểu hiện cảm xúc đầu tiên của trẻ.

Chương trình học được thiết kế trên nền tảng các dự án nghệ thuật, khoa học, thiên nhiên, đời sống. Từ đó, trẻ có thể phát triển đồng bộ cả kỹ năng và trí tuệ. Thông qua các hoạt động học và các phương pháp tiếp cận giáo dục quốc tế, cùng môi trường học được đầu tư kỹ lưỡng, chúng tôi dành cho trẻ niềm vui học tập, phù hợp với sở thích, lứa tuổi và trải nghiệm của trẻ.

Mầm Non Sunflowers là nơi tuyệt vời để con trai tôi bắt đầu trải nghiệm học tập ở môi trường mới…

Thanh Ngọc
background truong mam non song ngu sunflowers_mam_non_song_ngu_sunflowers
background truong mam non song ngu sunflowers_mam_non_song_ngu_sunflowers

Chương trình PRE – SCHOOL giúp trẻ hòa nhập, sáng tạo và trở thành một cá thể tích cực trong xã hội. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được phát triển tư duy bằng việc tập làm quen với bảng chữ cái, các biểu tượng toán học…

Với chương trình học PRE – SCHOOL, trẻ sẽ được phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ và tình cảm – xã hội.

Ở độ tuổi này, trẻ sẽ được hoàn toàn chủ động trong các hoạt động và các tiết học hàng ngày, trẻ vẫn có thể nhờ đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của giáo viên khi cần thiết.

Trường Mầm Non Song Ngữ Sunflowers có xe đưa đón trẻ tận nhà ở khu vực mỹ đình bắt đầu đón trẻ từ 07:00 giờ sáng và trả lúc 17:00 giờ chiều.

Ngoài các môn học chính từ bộ giáo dục, tiếng anh được bởi giáo viên nước ngoài trường Mầm Non Song Ngữ Sunflower còn có các môn học thể thao như Võ, vẽ, mỹ thuật…

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh Trường Mầm Non Song Ngữ Sunflowers có nhận trông trẻ quá giờ hành chính với chi phí thấp và mang lại an tâm cho quý phụ huynh.

Calendar

Tháng Chín 2021
H B T N S B C
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930  
>