Lớp học Tolled

TODDLER (18 – 36 tháng) là chương trình học dành cho trẻ ở độ tuổi đang phát triển về nhận thức cũng như kỹ năng một cách nhanh chóng và rõ rệt hơn rất nhiều so với nhóm tuổi PRE – TOD.

Chương trình Toddlers với các khám phá về giác quan, phát triển ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp xã hội, trong môi trường tương tác an toàn, lành mạnh. Trẻ được khám phá về thế giới rộng mở xung quanh mình. Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên quốc tế, trẻ vừa được trau dồi kỹ năng, vừa phát triển khả năng tự lập.

Mầm Non Sunflowers là nơi tuyệt vời để con trai tôi bắt đầu trải nghiệm học tập ở môi trường mới…

Thanh Ngọc
background truong mam non song ngu sunflowers_mam_non_song_ngu_sunflowers
background truong mam non song ngu sunflowers_mam_non_song_ngu_sunflowers

Thông qua giao tiếp, các trò chơi, các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ, âm nhạc, nghệ thuật…, trẻ sẽ phát triển toàn diện một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, trẻ cũng được bổ sung thêm kỹ năng sống, rèn luyện đạo đức qua các hoạt động tập thể, giúp trẻ cảm thấy thích thú và quen dần với kỹ năng làm việc nhóm.

Ở độ tuổi này, kỹ năng vận động của trẻ đã phát triển hơn, nên trẻ sẽ bắt đầu tiếp xúc với bộ môn Yoga, giúp trẻ học cách điều hòa hơi thở và cân bằng cảm xúc.

Với độ tuổi trưởng thành hơn so với nhóm tuổi PRE-TOD, trẻ sẽ được hoạt động chủ động và độc lập hơn, nhưng vẫn đảm bảo an toàn dưới sự giám sát của giáo viên đứng lớp.

Trường Mầm Non Song Ngữ Sunflowers có xe đưa đón trẻ tận nhà ở khu vực mỹ đình bắt đầu đón trẻ từ 07:00 giờ sáng và trả lúc 17:00 giờ chiều.

Ngoài các môn học chính từ bộ giáo dục, tiếng anh được bởi giáo viên nước ngoài trường Mầm Non Song Ngữ Sunflower còn có các môn học thể thao như Võ, vẽ, mỹ thuật…

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh Trường Mầm Non Song Ngữ Sunflowers có nhận trông trẻ quá giờ hành chính với chi phí thấp và mang lại an tâm cho quý phụ huynh.

Calendar

Tháng Chín 2021
H B T N S B C
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930  
>