You dont have javascript enabled! Please enable it!

Chương trình KINDERGARTEN: 36-48 tháng

  • Home
  • Chương trình KINDERGARTEN
KINDERGARTEN: 36-48 tháng

Để trẻ em nhận biết và Hòa đồng

Khi bé lên 3 tuổi là thời điểm lòng tự tin của bé bắt đầu phát triển mạnh mẽ, bé trải nghiệm cảm giác như mình đã sẵn sàng đón nhận và điều khiển cả thế giới này!

Chương trình học dành cho lứa tuổi từ 3-4 với tên gọi Massive Explorers khuyến khích lòng tự tin và các kỹ năng cần có ở bé bằng cách mang lại một loạt các hoạt động mang tính thử thách, giúp bé trở thành những “chuyên gia giải quyết vấn đề” và tạo cho bé nền tảng thói quen học hỏi trong bất cứ tình huống, sự kiện nào, sử dụng bất cứ một công cụ, nguyên liệu nào.

Thông qua phương pháp dạy học theo mô hình dự án, bé từ biệt những hoạt động đơn lẻ để bắt đầu học cách phối kết hợp và làm việc theo một quy trình, với các nhóm của mình. Các phân môn nghệ thuật, ngôn ngữ, toán, khoa học tự nhiên và xã hội với các dự án khác nhau sẽ trở thành một con đường khám phá mang lại niềm vui bất tận cho bé. Chúng tôi tin rằng trẻ thơ học hỏi nhanh nhất và hiệu quả nhất thông qua quá trình tự khám phá. Và bắt đầu từ đây, vai trò của giáo viên không còn là chỉ bảo, dạy dỗ nữa, mà bé sẽ thực sự trở thành thuyền trưởng trên chính con đường xây dựng nhận thức, kỹ năng và tiềm năng của mình. Thêm vào đó, các hoạt động vận động như ném bóng, đu xà, leo thang, các bài tập yoga hay những động tác võ thuật đầu tiên sẽ giúp cho bé trở nên phấn khích hơn, giải phóng nhiều năng lượng hơn, khiến cho bé con mỗi ngày lại khám phá thêm được những năng lực kỳ diệu của chính mình.

Cha mẹ nói gì về chúng tôi

Phụ huynh chia sẻ

Hãy cùng khám phá xem Cha Mẹ nói gì về chúng ta. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về bản tin hôm nay và những gì bạn muốn.
Kindori
khám phá Sunflower

Khám phá hình ảnh của chúng tôi

Kindori

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯA CON VÀO LỚP HỌC?

Quan tâm đến giáo dục mầm non tốt cho con bạn? Mầm non Sunflower là một quyết định đúng đắn!
error: Alert: Content selection is disabled!!