Đội ngũ giáo viên

Tận tình chăm sóc cho Bé

Với chương trình giáo dục Montessori, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các bé hành trang trở thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm, nhân ái và lạc quan. Sau những năm học tại trường, các bé có kỹ năng tiếng Việt thành thạo và khả năng Tiếng Anh giao tiếp linh hoạt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam cũng như Quốc tế. Cùng tâm niệm và khát khao được “truyền cảm hứng cho trẻ thơ một niềm đam mê học tập”, cũng như khơi dậy tối đa tiềm năng của các bé, đội ngũ chuyên gia, tư vấn cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên của trường luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục tiệm cận chuẩn quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm tới nhà trường.

Thay mặt nhà trường, trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã dành sự quan tâm và lựa chọn Sunflower là môi trường trải nghiệm cho con em mình..

Giới thiệu về giáo viên

Giáo viên Mầm non Sunflower

Chúng tôi có một tỷ lệ giáo viên xuất sắc trên số trẻ em tại trường Mẫu giáo của chúng tôi để đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ nhận được sự quan tâm mà chúng cần.
Kindori
Chúng tôi cung cấp cho trẻ em với một

Môi trường toàn diện

Trở thành giáo viên mầm non

Montessori là một trong những phương pháp giáo dục mầm non hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, phương pháp này đã có mặt ở khắp các châu lục, với hàng chục nghìn trường học ở Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Úc, Hà Lan .... Kết quả của phương pháp này đã được công nhận và chứng minh qua nhiều thế hệ. Montessori đã được chứng minh đúng trên mọi nhóm trẻ, từ trẻ chậm phát triển, khuyết tật về thể chất cho đến những trường hợp phát triển bình thường hay trẻ có khả năng đặc biệt trên khắp thế giới. Sau khi tiếp cận chương trình, trẻ sẽ có khả năng tư duy logic, sáng tạo, độc lập, giao tiếp tốt, tự tin, tập trung cao, biết chia sẻ và cộng đồng.