You dont have javascript enabled! Please enable it!

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Sunflower tự hào có đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, đày nhiệt huyết và sáng tạo.

Với phương châm “chất lượng giáo viên là nhân tố quan trọng nhất quyết định  chất lượng giáo dục của Sunflower. Giáo viên không chỉ là người dạy học còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có ở mỗi trẻ.

image 74

Sunflower tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh những yếu tố “ cần ” như khả năng chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm tốt, bằng cấp chính quy loại khá giỏi, kinh nghiệm giảng dạy 2 năm trở lên… thì những yếu tố “ đủ ” cũng được Sunflower xem xét chọn lọc kỹ lưỡng: tình yêu với trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề, sự trung thực, ham học hỏi,…

Bằng tâm huyết và yêu thương trẻ vô điều kiện giáo viên của Sunflower đang không ngừng trau dồi, nỗ lực để mang đến cho trẻ môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần, thể chất tại trường.

image 75

Đội ngũ giáo viên nước ngoài từ AnhMỹCanadaÚc…, đạt tiêu chuẩn về chuyên môn, được kiểm tra chuyên môn và huấn luyện định kỳ. Mỗi giáo viên góp mặt trong hàng ngũ CBGV của trường đều được đào tạo chuyên sâu nâng cao nghiệp vụ sư phạm, kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy.

Giới thiệu về giáo viên

Giáo viên Mầm non Sunflower

Chúng tôi có một tỷ lệ giáo viên xuất sắc trên số trẻ em tại trường Mẫu giáo của chúng tôi để đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ nhận được sự quan tâm mà chúng cần.
Kindori
Chúng tôi cung cấp cho trẻ em với một

Môi trường toàn diện

Trở thành giáo viên mầm non

Montessori là một trong những phương pháp giáo dục mầm non hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, phương pháp này đã có mặt ở khắp các châu lục, với hàng chục nghìn trường học ở Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Úc, Hà Lan .... Kết quả của phương pháp này đã được công nhận và chứng minh qua nhiều thế hệ. Montessori đã được chứng minh đúng trên mọi nhóm trẻ, từ trẻ chậm phát triển, khuyết tật về thể chất cho đến những trường hợp phát triển bình thường hay trẻ có khả năng đặc biệt trên khắp thế giới. Sau khi tiếp cận chương trình, trẻ sẽ có khả năng tư duy logic, sáng tạo, độc lập, giao tiếp tốt, tự tin, tập trung cao, biết chia sẻ và cộng đồng.