You dont have javascript enabled! Please enable it!

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính gửi Quý phụ huynh!

Chúng tôi tự hào là chuỗi trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ mầm non. Giá trị mà chúng tôi mang lại cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn cùng chương trình giáo dục hiện đại, hỗ trợ tối đa tiềm năng cá nhân của bé. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các bé.

Nhân tố trung tâm của Sunflower là trẻ em. Cách tiếp cận học tập cá nhân của chúng tôi là đặt mỗi em bé vào trung tâm của mọi hoạt động, để các em phát triển đầy đủ các giá trị:

Với chương trình giáo dục Montessori, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các bé hành trang trở thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm, nhân ái và lạc quan. Sau những năm học tại trường, các bé có kỹ năng tiếng Việt thành thạo và khả năng Tiếng Anh giao tiếp linh hoạt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam cũng như Quốc tế. Cùng tâm niệm và khát khao được “truyền cảm hứng cho trẻ thơ một niềm đam mê học tập”, cũng như khơi dậy tối đa tiềm năng của các bé, đội ngũ chuyên gia, tư vấn cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên của trường luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục tiệm cận chuẩn quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm tới nhà trường.

Thay mặt nhà trường, trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã dành sự quan tâm và lựa chọn Sunflower là môi trường trải nghiệm cho con em mình.

Lãnh đạo Hệ thống trường mầm non Sunflower.

+ 9000
TRẺ TỐT NGHIỆP
55
LỚP HỌC
+ 120
CHUYẾN XE BUÝT
+ 50
GIÁO VIÊN
Cha mẹ nói gì về chúng tôi

Phụ huynh chia sẻ

Hãy cùng khám phá xem Cha Mẹ nói gì về chúng ta. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về bản tin hôm nay và những gì bạn muốn.
Kindori
Giới thiệu về giáo viên

Đội ngũ giáo viên

Chúng tôi có một tỷ lệ giáo viên xuất sắc trên số trẻ em tại trường Mẫu giáo của chúng tôi để đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ nhận được sự quan tâm mà chúng cần.
Kindori
Kindori

Môi trường hạnh phúc

Học tập tích cực

Bài học sáng tạo

Sân chơi tuyệt vời

khám phá Sunflower

Khám phá hình ảnh của chúng tôi

Kindori

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯA CON VÀO LỚP HỌC?

Quan tâm đến giáo dục mầm non tốt cho con bạn? Mầm non Sunflower là một quyết định đúng đắn!