You dont have javascript enabled! Please enable it!

Về chúng tôi

Chúng tôi tự hào Sunflower là chuỗi trường mầm non song ngữ đầu tiên áp dụng phương pháp Montessori cho trẻ.

Trong suốt hành trình 15 năm qua, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường học tập toàn diện. Sứ mệnh của Sunflower là ĐÁNH THỨCNUÔI DƯỠNG tiềm năng của trẻ bằng phương pháp Montessori.

Với triết lý giáo dục xuyên suốt lấy TÂM  làm nền tảng, chăm sóc giáo dục trẻ bằng tình yêu thương và tôn trọng,  sự tự do trong trách nhiệm. Nhà trường đã phát huy tối đa ở trẻ tính độc lập, sự tự tin, tính kỷ luật, biết tôn trọng, có tinh thần hợp tác hướng tới thành công và luôn nuôi dưỡng tình yêu thương.

Nhiều thế hệ học sinh ở Sunflower đã thành công ở các cấp học cao hơn, khẳng định được vị trí và tài năng tại các trường điểm chuyên ngữ ở Hà Nội.

Với lợi thế có bề dày kinh nghiệm trong giáo dục mầm non trong suốt 15 năm qua, chúng tôi cam kết tạo dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, bằng tình yêu và sự tôn trọng với từng đứa trẻ, chúng tôi luôn nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non.

Chương trình giáo dục tại Sunflower tận dụng thời gian vàng của trẻ từ 2-6 tuổi để phát triển tối đa năng lực tư duy bậc cao – tư duy thế kỷ 21 cho trẻ. Sunflower không chỉ dạy học sinh cách tư duy mà còn giúp học sinh có thể tư duy sáng tạo.

Chương trình tiếng Anh được triển khai theo chuẩn chương trình Cambridge, trang bị cho học sinh các kỹ năng và kiến thức theo chuẩn đầu ra Stage 1, tạo nền móng vững chắc để học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, và có thể chuyển tiếp thuận lợi vào chương trình tiếp theo ở bậc tiểu học.

Tại Sunflower các bé được chăm sóc, nuôi dưỡng, vui chơi và học tập trong một môi trường giáo dục bền vững, an toàn, truyền cảm hứng sáng tạo dựa trên nền tảng cá nhân hóa học tập, đồng thời cho phép trẻ được tự do khám phá và trải nghiệm những thôi thúc từ bên trong để trẻ phát huy được hết nội lực mà tự nhiên đã ban tặng.

Với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm một chuỗi những phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo lứa tuổi, được xắp xếp khoa học, thân thiện với thiên nhiên, có camera online, hệ thống phòng học đều được thiết kế theo phong cách mở, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên.

Chuỗi các sự kiện school year events và các hoạt động dã ngoại theo  từng tháng, Sunflower mang lại cho trẻ nhiều sân khấu chuyên nghiệp  để trẻ thỏa sức thể hiện tài năng và sự sáng tạo bản thân, tăng cường trải nghiệm với thiên nhiên kỳ thú.

Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sunflower tự hào là hệ thống Trường Mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho các con thân yêu.

Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đến với Sunflower để quý vị có thể cùng với chúng tôi tận mắt chứng kiến sự  trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của các con ở nơi đây.

Sunflower – Trọn yêu thương mỗi ngày – Nơi trao gửi niềm tin.