You dont have javascript enabled! Please enable it!

Chương trình PRE – K PROGRAM: 48-72 tháng

PRE – K PROGRAM: 48-72 tháng

Để trẻ em nhận biết và Hòa đồng

Với tầm nhìn về những đứa trẻ sẵn sàng đạt được những thành công đầu tiên khi bước vào tiểu học tại bất cứ một ngôi trường nào ở Việt Nam, Sunflower có một chương trình học độc đáo dành cho các bé ở giai đoạn này

Vào giai đoạn này, Sunflower đặt điểm nhấn mạnh mẽ đối với trẻ trên các lĩnh vực đọc viết (literacy), toán học (maths and logic patterning), khoa học (experiment projects), các thể nghiệm mang tính cộng đồng (society and community helpers) và các kỹ năng trí tuệ cảm xúc (EQ skills) thông qua việc áp dụng phương pháp tiếp cận Montessori. Với cách tiếp cận này, tâm hồn và năng lực của bé được nuôi dưỡng trong một môi trường cảm thụ nghệ thuật vừa mềm mại, mới lạ, mà lại nhấn mạnh được tối đa sự đặc biệt của từng cá nhân trẻ.

Trong chương trình học hàng ngày, bé sẽ làm quen và tương tác với truyền thông, truyền hình như một phần trải nghiệm, thông qua đó, Sunflower để lại một điểm nhấn đặc biệt hơn nữa ở độ sẵn sàng, lòng tự tin và sự khác biệt trong cảm thụ nghệ thuật bậc cao của trẻ.

Cha mẹ nói gì về chúng tôi

Phụ huynh chia sẻ

Hãy cùng khám phá xem Cha Mẹ nói gì về chúng ta. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về bản tin hôm nay và những gì bạn muốn.
Kindori
khám phá Sunflower

Khám phá hình ảnh của chúng tôi

Kindori

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯA CON VÀO LỚP HỌC?

Quan tâm đến giáo dục mầm non tốt cho con bạn? Mầm non Sunflower là một quyết định đúng đắn!
error: