TODDLE: 18-24 tháng

SUNFLOWER

Giáo viên
Chuyên môn

Bước qua giai đoạn 1 tuổi, trẻ sẽ có những bước chuyển đổi mạnh mẽ về thể chất lẫn tinh thần một cách rõ rệt, hẳn là bố mẹ sẽ rất băn khoăn, trong thời gian này trẻ sẽ biết làm gì, cần phải học gì, chăm sóc trẻ như thế nào là đúng cách… Hiểu được những vướng mắc đó, Trường Mầm non Sunflower sẽ giải đáp cho bố mẹ tất tần tật những thắc mắc trên, cùng tìm hiểu về chương trình học của con trong những năm tháng đầu đời tại đây nhé!

Tại Sunflower, trẻ sẽ được giảng dạy theo mô hình dạy học dự án kết hợp với Phương pháp Montessori, sự kết hợp này giúp trẻ phát triển toàn diện một cách tự nhiên nhất cùng với những trang thiết bị được thiết kế riêng phù hợp với độ tuổi, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình học.

Nội dung chương trình học được thiết lập qua các lĩnh vực phát triển:

Với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”, cùng với đội ngũ giáo viên được đào tạo bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu, hết lòng yêu thương trẻ, dạy học dựa trên sự phát triển của từng trẻ và dẫn dắt, đồng hành sẻ chia cùng trẻ như một người bạn, Sunflower tin chắc rằng sẽ mang lại cho bé những trải nghiệm tuyệt vời cho những năm tháng đầu đời.

Đánh giá của phụ huynh

phu-huynh-1-100x100

Phụ huynh bé Đinh Nguyễn

Con gái của chúng tôi đã theo học Mầm non Sunflower được 2,5 năm, điều khó khăn nhất là phải rời đi khi đến lúc chuyển sang 'Big School' !. Sunflower có một 'cảm giác' đáng yêu, nó thân thiện và chào đón.
user-2

Phụ huynh bé Hoàng My

Con tôi thích học hỏi, có thể suy nghĩ chín chắn và có một nền tảng giáo dục đáng kinh ngạc. Cả hai đứa trẻ đều cảm thấy thoải mái khi nói trước đám đông và chúng có những kỷ niệm tuyệt vời với những hình mẫu tuyệt vời.
Chi phí: Liên hệ / Ngày
  • 25
  • 6
  • 8:00 sáng- 17:00 chiều
  • 18 - 24 tháng

Các lớp khác

Đăng ký cho con bạn

Cho con theo học tại trường Mầm non Sunflower giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt.
  • 0904936661 | 0913098924
  • hotro@mamnonsunflowers.com
  • Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
GHI DANH NGAY