Rung chuông vàng 2020

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường Mầm Non Sunflowers long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào ngày 1/10/2020. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú…

su kien rung chuong vang 2019_mam_non_song_ngu_sunflowers
background truong mam non song ngu sunflowers_mam_non_song_ngu_sunflowers

Chúng tôi rất phấn khởi được góp sức cùng thầy cô Sunflowers tổ chức một chương trình xã hội mang tính nhân văn trong mùa trung thu này…

Lê Việt

Chương trình thêm đặt biệt và đáng nhớ hơn với hành trình “thám hiểm mặt trăng”, nơi cha mẹ và con được tham gia giải mã các câu đố, ký tự để tìm ra đáp án cuối cùng. Với nhà trường, đây thực sự là một sự kiện “đặc biệt” khi lần đầu tiên có sự tham gia trực tiếp của cha mẹ cùng con trong suốt các hoạt động của chương trình. Các con đã được sống trong không khí “đoàn viên” – khi xung quanh được cha mẹ, ông bà, cô giáo, các bạn đồng hành ở bên.

Đăng ký tham gia sự kiện

2020-8-18 8:00 am 2020-8-18 9:00 am UTC+7 Rung chuông vàng 2020 Mầm Non Song Ngữ Sunflowers hân hoan tổ chức sân chơi Rung Chuông Vàng cho các bé Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Thêm vào Lịch
Bạn đã được tham gia sự kiện.
×
Cảm ơn bạn! Bạn đã đăng ký tham gia sự kiện.
×
>